เฉินกว้านซี-แม็กกี้คิวเริงสวาท!! คลิกเร็ว!!  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

เฉินกว้านซี-แม็กกี้คิวเริงสวาท!! คลิกเร็ว!! [06-03-2008]

Home > hotnews > ดารา > เอเชีย > เฉินกว้านซี-แม็กกี้คิวเริงสวาท!! คลิกเร็ว!!

 

เฉินกับแม็กกี้ดารานักร้องคู่นี้เสน่ห์แรง นักท่องเน็ทไร้เดียงสาหลายพันรายตกเป็นเหยื่อ (ภาพ: www.celebrityglitter.com)
       
แมเนเจอร์ออนไลน์-- คอมพิวเตอร์ในเวียดนามหลายพันเครื่องติดโทรจันจากอินเทอร์เน็ตที่แอบแฝงมาในลิงค์ไปยังแหล่งที่อ้างว่า มีภาพวิดีโอเริงสวาทของเฉินกว้านซี หรือ เอดิสัน เฉิน (Edison Chen) กับ แม็กกี้ คิว (Maggie Q) ดาราสาวฮอลลีวูดลูกครึ่งจีน-เวียดนาม
       
       เจ้าของคอมพิวเตอร์ใจร้อนมีความกระหายใคร่รู้เหล่านั้นหลงกล พากันคลิกเข้าสู่ลิงค์ที่อ้างว่านำไปยังแหล่งภาพโป๊-ลามกของหนุ่มนักร้องสุดหล่อกับดาราภาพยนตร์ฮ่องกงอีกหลายคน วันที่ 3 มี.ค.เพียงวันเดียวมีรายงานคอมพิวเตอร์ในเวียดนามติดโทรจัน (Trojan) ตัวใหม่นี้กว่า 1,000 เครื่อง
       
       นายเหวียนตือกวาง (Nguyen Tu Quang) ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัยออนไลน์ NKIS ในเวียดนามเปิดเผยเรื่องนี้กับหนังสือพิมพ์เตี่ยนฟง (Tien Phong) หรือ ผู้บุกเบิก
       
       นายกวางกล่าวว่าตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ.ปีนี้มีการปล่อยโทรจันใหม่ๆ หลายตัวขึ้นบนเน็ท ตัวใหม่ล่าสุดจะหลอกนักท่องเน็ทให้คลิก โดยล่อห้ตายใจเชื่อว่าจะนำไปยังแหล่งคลิปโป๊ของนักร้องพระเอก นางเอกสาวสวยหลายคนในโลกบันเทิงฮ่องกง
       
       นายกวางกล่าวว่าโทรจันตัวใหม่นี้เป็นฝีมือพวกแฮ็คเกอร์ในสาธารณรัฐยูเครน โดยปล่อยไปยังเว็บบล็อกกับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งเมื่อนักท่องเน็ทคลิกเข้าไปในลิงค์ โทรจันพันธุ์ใหม่จะติดตั้งฝังตัวเองลงในเครื่องของผู้ใช้ในทันทีก่อนที่จะมีแอนติสปายแวร์ตัวใดตรวจจับได้
       
       ภาพของเฉินกว้านซีที่กำลังเข้าพระเข้านางดาราและสาวไฮโซที่มีชื่อเสียงในเอเชียนับร้อยภาพ ถูกโพสต์ขึ้นอินเทอร์เน็ตตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค. ให้แฟนๆ ดาวน์โหลดกันกันอย่างครึกครื้น แต่นักท่องเน็ทผู้สอดรู้ก็ยังคงเสิร์ชต่อไปไม่หยุด หลายคนตกเป็นเหยื่อพวกแฮ็คเกอร์ นายกวางกล่าว

เฉินกว้านซี..วันนี้นักท่องเน็ทก็ยังเสิร์ชหาภาพส่วนตั๊วส่วนตัวของเขา
       ส่วนเรื่องอื่นๆ นั้น ในเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาจำนวนไวรัสบนอินเทอร์เน็ทลดลง 35% จากเดือน ม.ค. มีการบันทึกไวรัสตัวใหม่เอาไว้เพียง 1,011 ตัว ทั้งนี้เนื่องจากบรรดาแฮ็คเกอร์ในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวจีนพากันหยุดพักผ่อนหาความสำราญในช่วงเทศกาลตรุษ
       
       ในเดือน ก.พ.มีคอมพิวเตอร์เวียดนามติดไวรัสจำนวน 3.1 ล้านเครื่อง เทียบกับ 4.2 ล้านเครื่องในเดือน ม.ค. นายกวางกล่าว

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...