ยอมทิ้งวงการ? "อิซาเบลลา เหลียง" เตรียมเป็นสะใภ้มหาเศรษฐี "ลีกาชิง"  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

ยอมทิ้งวงการ? "อิซาเบลลา เหลียง" เตรียมเป็นสะใภ้มหาเศรษฐี "ลีกาชิง" [13-03-2008]

Home > hotnews > ดารา > เอเชีย > ยอมทิ้งวงการ? "อิซาเบลลา เหลียง" เตรียมเป็นสะใภ้มหาเศรษฐี "ลีกาชิง"

อิซาเบลลา เหลียง ดาราสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นอนาคตของวงการบันเทิงฮ่องกงกำลังจะเป็นแค่อดีตเสียแล้ว เมื่อล่าสุดเธอยกเลิกการติดต่อโดยตรงทุกอย่างกับทางต้นสังกัด เพื่อจะนำไปสู่การยกเลิกสัญญาและตามมาด้วยการเตรียมตัวเป็นสะใภ้ของมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในเอเซียอย่าง ลีกาชิง ในไม่ช้า
       
       เหลียงลั่วซือ หรือ อิซาเบลลา เหลียง ดาราสาวดาวรุ่งวัย 19 ที่มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามมาทั้ง Isabella, Spider Lilies และหนังระดับฮอลลีวูดที่กำลังเข้าฉายเร็วๆ นี้อย่าง The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor เตรียมจะยุติบทบาทในวงการบันเทิงของเธอในไม่ช้านี้แล้ว เมื่อเธอได้ปลูกต้นรักกับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่นอกวงการนามว่า หลี่เจ๋อข่าย หรือ ริชาร์ด ลี วัย 41 ลูกชายคนรองของอภิมหาเศรษฐีชาวฮ่องกง หลี่เจียเฉิง หรือ ลีกาชิง นั่นเอง
       
       โดยผู้ที่รับบทเป็นแม่สื่อของทั้งสองได้แก่ มิเชล โหยว ดาราสาวรุ่นพี่ของอิซาเบลลาที่ร่วมงานกันในเรื่อง The Mummy 3  โดยรายงานข่าวแจ้งว่าทั้งสองควงกันมาได้ครึ่งปีแล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุที่ต่างกันถึง 22 ปีทีเดียว
       
       ซึ่งต้นสังกัดของอิซาเบลลานั้นไม่ใช่ใครอื่นไกลนอกจากค่าย Emperor Entertainment Group ของเจ้าพ่อ อัลเบิร์ต เหยียง ที่กำลังโดนมหันตภัยเฉินกว้านซีเล่นงานอยู่ในขณะนี้ ซึ่งรายงานเปิดเผยว่าริชาร์ด ลีเตรียมทุ่มเงินนับล้านเพื่อฉีกสัญญาที่ดาราสาวทำไว้กับค่ายตั้งแต่เธออายุได้เพียง 12 ขวบทิ้งเร็วๆ นี้ด้วย

 


       
       ทุกวันนี้สาวอิซาเบลลาได้ยกเลิกการติดต่อระหว่างเธอกับตัวแทนและต้นสังกัดเธอเรียบร้อยแล้ว โดยมีการตั้งทนายขึ้นมาเพื่อเจรจาผลประโยชน์ระหว่างกันแทน
       
       หลังจากเหตุการณ์สุดช็อคล่าสุดของค่าย EEG เกิดขึ้น ผู้จัดการส่วนตัวของสาวอิซาเบลลาที่ไม่ได้รับการติดต่อจากเธออีกเลย ออกมาแสดงความรู้สึกเสียดายที่อุตสาห์ดูแลเธอมาอย่างยาวนาน โดยย้ำว่าเธอถือเป็นนักแสดงที่มีศักยภาพที่จะก้าวไปบนเส้นทางนี้ได้อีกไกล และคงน่าเสียดายมากที่เธอตัดสินใจที่จะทิ้งทุกอย่างในวงการไปอย่างนี้
       
       เนื่องจากครอบครัวที่มีแม่คอยเลี้ยงดูเธอและพี่สาวเพียงลำพัง อิซาเบลลา เหลียง จึงตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับค่าย EEG ตั้งแต่อายุ 12 เพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว และได้รับโอกาสออกผลงานเพลงของตัวเองตั้งแต่อายุ 16 ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงในหนังใหญ่เรื่องแรกอย่าง Bug Me Not! ในปี 2005 จนได้รับการจับตามองว่าเป็นอนาคตของวงการบันเทิงฮ่องกงในที่สุด
       
       แม้จะมีพ่อเป็นถึงอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้าน แต่ ริชาร์ด ลี เลือกที่จะออกมาตั้งตัวด้วยธุรกิจของตัวเอง และจากการสนับสนุนของผู้เป็นพ่อ ปัจจุบันเขาเป็นประธานของเครือ PCCW บริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง รวมทั้งมีธุรกิจอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียอีกมากมาย ซึ่งมรดกที่เขาจะได้รับจากผู้เป็นบิดาจะทำให้เขาเป็นหนึ่งในบุรุษที่ร่ำรวยที่สุดในโลกในไม่ช้านี้

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

 


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...