ซอจีเฮเผย "ฉันตกหลุมรักอันแจอุกตั้งแต่ฉันยังเด็กค่ะ"  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

ซอจีเฮเผย "ฉันตกหลุมรักอันแจอุกตั้งแต่ฉันยังเด็กค่ะ" [10-04-2008]

Home > hotnews > ละคร > เอเชีย > ซอจีเฮเผย "ฉันตกหลุมรักอันแจอุกตั้งแต่ฉันยังเด็กค่ะ"

เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา มีงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่องใหม่ทางช่อง SBS เรื่อง I Love You (사랑해) นำแสดงโดย อันแจอุก, ซอจีเฮ และ ฮวานฮี หนึ่งในนักแสดง ซอจีเฮ ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับละครเรื่องนี้
 


ซอจีเฮเปิดเผยว่า เธอตั้งใจที่จะรอชมละครเรื่องนี้ เพราะว่าเธอตั้งใจแสดงมากๆ ยิ่งไปกว่านั้น ช่วงนี้ละครทางช่อง SBS ค่อนข้างซบเซา เธอจึงเชื่อว่า I Love You (사랑해) จะสามารถเปลี่ยนทัศนคติของผู้ชมได้

ซอจีเฮยังเสริมอีกว่า เธอไม่ได้สนใจว่าเรื่อง I Love You (사랑해) จะไปแข่งขันแย่งเรตติ้งกับเรื่อง อีซัน ทางช่อง MBC หรือไม่ แต่เธอเปิดเผยว่า มันไม่จำเป็นที่จะต้องเอาชนะเรื่องอีซันหรอกค่ะ

ซีรี่ย์ I Love You (사랑해) ซอจีเฮรับบทนักเรียนสาวที่มีบุคลิกร่าเริง แต่เธอก็ต้องมาใช้ชีวิต 1 คืนกับศิลปินคนหนึ่งซึ่งอายุมากกว่าเธอ 14 ปี ซึ่งในชีวิตจริงนั้น อันแจอุกก็อายุมากกว่าเธอถึง 13 ปี

ซอจีเฮกล่าวว่า อันแจอุกเป็นนักแสดงที่ซีเรียสกับงานมากๆ ค่ะ การที่ฉันได้ทำงานร่วมกับเขา ทำให้ฉันได้พัฒนาความสามารถทางด้านการแสดงด้วย ตอนที่ฉันยังเป็นนักเรียนม.ปลาย อันแจอุกโด่งดังมากๆ ในหมู่นักเรียนหญิง และก็เป็น ผู้ชายในฝัน ของพวกเราด้วยค่ะ ตอนนั้น ฉันเองก็ฝันเหมือนกันว่า ฉันอยากให้เขามาเป็นแฟนของฉัน และในที่สุดฝันของฉันก็เป็นจริงในละครเรื่องนี้ล่ะค่ะ

ข้อมูลจาก

Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...