สาวๆอกหักหลังมีข่าว "ท็อป บิ๊กแบง" ควงสาวรุ่นพี่ "ชิน มิน อา"  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

สาวๆอกหักหลังมีข่าว "ท็อป บิ๊กแบง" ควงสาวรุ่นพี่ "ชิน มิน อา" [08-05-2008]

Home > hotnews > ดารา > เอเชีย > สาวๆอกหักหลังมีข่าว "ท็อป บิ๊กแบง" ควงสาวรุ่นพี่ "ชิน มิน อา"

ท็อป นักร้องหนุ่มจากวง บิ๊กแบง วัย 21 ปี ตกเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง เมื่อมีข่าวว่าตอนนี้ควงอยู่กับนักแสดงสาวรุ่นพี่ ชิน มิน อา วัย 24 ปี หลังมีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันมานานกว่า 3 เดือนแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่าตนเองนั้นก็เคยคบกับสาวๆที่แก่กว่ามาแล้วเช่นกันพร้อมวอนแฟนคลับอย่าโหลดรูปแฟนเก่าของเขามาดูอีกเลยหวั่นโดนกระทบกระเทือนจิตใจ

 


       
       ท็อป นักร้องหนุ่มวัย 21 ปี ตกเป็นข่าวว่ากำลังสานสัมพันธ์รักกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ ชิน มิน อา วัย 24 ปีนักแสดงสาวจากซีรีย์เรื่อง Punch และ A Love to Kill หลังจากที่มีคนเห็นทั้งคู่ควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันนานกว่า 3 เดือนแล้ว
       
       ซึ่งสายข่าวที่คอยติดตามดูสัมพันธ์รักลับๆของคู่รักคนดังคู่นี้ระบุว่า ทั้งสองคนถูกจับตามองตั้งแต่เมื่อครั้งที่ชิน มิน อา ขับรถมารับหนุ่มท็อป ที่หอพักอันเป็นสถานที่พักของสมาชิกวงบิ๊กแบง และหนุ่มท็อปเองก็ยังไปเยี่ยมที่อพาร์ตเมนท์ของชิน มิน อา บ่อยครั้งตลอด 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย


       
       ตามรายงานระบุว่า ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์กันจากการเป็นเพื่อน เมื่อครั้งที่ท็อปขอคำปรึกษานักแสดงสาวในเรื่องการแสดง และในเวลาอันรวดเร็วทั้งคู่ก็กลายมาเป็นแฟนกันในที่สุด ซึ่งนี่กลายเป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมท็อปถึงตื่นเต้นและเสี่ยงที่จะรับงานแสดงดูสักครั้ง
       
       แม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่ออกมายอมรับกับข่าวคราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด แต่เรื่องราวในอดีตของหนุ่มท็อปก็ยืนยันได้ว่าเธอชอบสาวๆที่อายุมากกว่า
       
       เมื่อล่าสุดเขาได้ไปออกรายการ Come on over หนุ่มท็อปได้สารภาพออกมาว่าเขาเองเคยออกเดตกับสาวที่มีอายุมากกว่า 4 ปี ขณะที่เขากำลังอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งตอนนั้นเขาได้โกหกอายุของตนเองก่อนจะบอกความจริงในภายหลัง และสาวคนดังกล่าวก็เคยตกเป็นเหยื่อของเหล่าแฟนคลับมาแล้วหลังจากที่ภาพของเธอและหนุ่มท็อปถูกเผยแพร่ออกไปภายหลังจากที่เขาเปิดตัวในฐานะศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง
       
       โดยหนุ่มท็อปเองได้ถือโอกาสดังกล่าวบอกขอโทษต่อแฟนเก่าของเขาที่ต้องเจ็บปวดและมีผลกระทบต่างๆเพราะตัวเขาเป็นต้นเหตุ พร้อมกับขอร้องให้แฟนคลับหยุดดาวน์โหลดรูปของเธอได้แล้ว โดยหนุ่มท็อปเองอยากให้แฟนคลับหันมาสนใจเรื่องอื่นๆของเขาแทนการขุดคุ้ยภาพถ่ายในอดีตด้วย
       
       และเร็วๆนี้ เป็นข่าวดีของสาวกแฟนคลับวงบิ๊กแบงเช่นกัน เมื่อหนุ่มๆจะมาเปิดคอนเสิร์ต บิ๊กแบง โกลบอล วอร์นนิง ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2008 ในวันเสาร์ที่ 7 มิ.ย. นี้ ณ. อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ติดต่อจองบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 500/1,000/1,500 และ 2,000 บาท สอบถามข้อมูล 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...