โฟโต้บุ๊ก 'ดงบังชินกิ' ที่แรกในโลก อ้อนขอนุ่งชุด 'มวยไทย' โชว์มั่ง  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

โฟโต้บุ๊ก 'ดงบังชินกิ' ที่แรกในโลก อ้อนขอนุ่งชุด 'มวยไทย' โชว์มั่ง [12-06-2008]

Home > hotnews > เพลง > เอเชีย > โฟโต้บุ๊ก 'ดงบังชินกิ' ที่แรกในโลก อ้อนขอนุ่งชุด 'มวยไทย' โชว์มั่ง

คงปลื้ม “รัก” ของแฟนคลับชาวไทยสุดๆไม่งั้น 5 หนุ่มกิมจิ “ดงบังชินกิ” ทั้ง เซีย มิกกี้ ฮีโร่ แม็กซ์ และ ยูโน คงไม่เลือกเมืองไทยเป็นที่แรกในโลก เพื่อเปิดตัว โฟโต้ บุ๊ก TVXQ! PHOTOBOOK “A WEEK HOLIDAY” (อะ วีค ฮอลิเดย์) ที่ บ.โฟร์โนล็อค ร่วมกับ เอส.เอ็ม.เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดเปิดตัวยิ่งใหญ่ที่ รร.พลาซ่า แอทธินี

ซึ่ง “ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐ” ได้เม้าท์กะหนุ่มๆในมุมน่ารักๆ ซึ่ง ยูโน เล่าถึงภาพถ่ายสุดเท่ ที่ดั้นด้นไปไกลถึงเมืองมะกันว่า “พวกเราไปถ่ายกันที่ฝั่งตะวันตก และที่แกรนด์แคนยอน เราประทับ ใจภาพนั้นมาก มันสูง จริงๆ ตอนแรกไม่กล้ามองลงไป แต่ถ่ายไปเรื่อยๆเริ่มชอบนะ อยาก เก็บภาพสวยๆกับธรรมชาติ แต่ลำบากเพราะแถวนั้นไม่มีคนอาศัยอยู่ เลยถูกตัดขาดกับโลกภายนอก โทรศัพท์ก็ไม่มี จะติดต่อใครต้องขับรถออกไปประมาณ 1 ชม. แถมอากาศ ร้อนมาก แดดจ้า แต่ละคนถูกแดดเผา (แม็กซ์ ทำท่าลูบแขนให้ดู) กลายเป็นหนุ่มผิวสีแทนไปแล้ว”

เอ... แล้วมีใครฉายแววนายแบบโดดเด่นมั่งมั้ย? (หันหน้ามองกันแล้วยิ้ม) เซีย บอกว่า “ทุกคนแอ็กชั่นท่าเท่ หล่อ กันหมด นอกจากผมแล้ว 4 คนนี้ ก็เป็นนายแบบได้สบายๆ (ยิ้ม)” ฮีโร่ แซวว่า “แต่ดูเซียกลมกลืนกับธรรมชาติที่สุดเลยนะ” ยูโน เสริม “เซียเค้ามีจุดเด่นของตัวเอง (ยิ้ม)” มีแพลนจะถ่ายโฟโต้บุ๊กในเมืองไทยมั้ย? ฮีโร่ “มีสิครับ” เซีย บอกว่า “อยากถ่าย ในที่ที่มีความเป็นไทยที่สุด ไปวัดที่มีหลังคา งดงาม แต่งชุดไทย อยากขี่ช้าง อยากใส่ชุดมวยไทย ต่อยมวยอย่างหนังองค์บากก็ได้” แม็กซ์ ปิดท้ายให้ว่า “โฟโต้บุ๊กเล่มนี้เนี่ย จะวางขายต้นเดือน ก.ค. พร้อมกันทั้งไทยและเกาหลี แถม มี 5 ภาพพิเศษเฉพาะแฟนๆชาวไทยครับ”

 

ข้อมูลจาก

http://www.thairath.co.th


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...