"ชูวิทย์" ปรี๊ด ต่อย "วิศาล" กลางห้องส่งช่อง 3 เหตุถามไม่เข้าหู  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

"ชูวิทย์" ปรี๊ด ต่อย "วิศาล" กลางห้องส่งช่อง 3 เหตุถามไม่เข้าหู [02-10-2008]

Home > hotnews > ไลฟสไตล์ > ข่าวเด่น - ดัง > "ชูวิทย์" ปรี๊ด ต่อย "วิศาล" กลางห้องส่งช่อง 3 เหตุถามไม่เข้าหู

ชูวิทย์ เดือด ต่อย วิศาล คว่ำกลางรายการข่าวภาคเที่ยง หลังฝ่ายผู้ประกาศข่าวเชิญออกรายการไม่พอใจในคำถามจุดเด่นจุดด้อยในการลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่ากทม. หลังจบรายการต่อยเปรี้ยง ด้าน วิศาล ไปโรงพยาบาล พร้อมแจ้งความที่สน.ทองหล่อแล้ว ด้าน ชูวิทย์ รับต่อยจริง พร้อมแถลงข่าว 5 โมงเย็นวันนี้
       
       เกิดเหตุโกลาหลขึ้นเมื่อช่วงประมาณ 12.40 น. ที่ผ่านมาที่ห้องส่งข่าวช่อง 3 เมื่อผู้ประกาศข่าวช่อง 3 วิศาล ดิลกวณิช ผู้วิเคราะห์ข่าวช่อง 3 เชิญผู้สมัครผู้ว่าฯกรุงเทพมหานคร เบอร์ 8

 ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์

 


       
       นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ มาออกรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ในช่วงโค้งสุดท้ายของการของการเลือกตั้งผู้ว่ากทม.ที่จะมาถึงในวันที่ 5 ต.ค. นี้ เบื้องต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะถ่ายทำรายการเองนายชูวิทย์ก็มีอาการไม่พอใจแล้วในคำถามหลายคำถาม และมีการถามถึงจุดเด่นจุดด้อยในการลงสมัครครั้งนี้ นายชูวิทย์มีอารมณ์โกรธอย่างชัดเจน และทันทีที่จบรายการ นายชูวิทย์มุ่งตรงเข้าต่อยนายวิศาลทันที ล่าสุดนายวิศาลได้เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และกำลังจะไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ
       
       สำหรับวิศาล นั้นนับว่าเป็นนักวิเคราะห์ข่าว วัย 38 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีจาก ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปริญญาโท เศรษฐศาสตร์มหาบัณฑิต และ MBA เคยปฏิบัติงานประวัติการทำงานในฝ่ายผลิตรายการนอกสถานที่ ที่ ไอบีซี เคเบิลทีวี ผู้สื่อข่าววิทยุ ศูนย์ข่าวแปซิฟิก รอ.1-1008 นักข่าวสายเศรษฐกิจและไอที ที่สถานีโทรทัศน์ไอทีวี

 วิศาล ดิลกวณิช


       
       ปัจจุบัน อาชีพนักข่าวอิสระ วิเคราะห์ข่าวในรายการ “เช้าวันใหม่” กับ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ของช่อง 3 และ รายการ “บ่ายนี้มีคำตอบ” ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ ทีวี อีกทั้งเปิดบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ บริษัท เมไก แมส มีเดีย ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับ สินีนาฏ คุปตภากร
       
       ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์ยอมรับแล้วว่าต่อยผู้ประกาศข่าวจริงเพราะถามกวน ไม่เข้าหู พร้อมแถลงข่าว 5 โมงเย็นวันนี้

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...