เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) พูดเกี่ยวกับการจูบกับวิลเบอร์ แพน, ไมค์ เฮอ และจิโร่ หวัง  
รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน การ์ตูน

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) พูดเกี่ยวกับการจูบกับวิลเบอร์ แพน, ไมค์ เฮอ และจิโร่ หวัง [27-11-2008]

Home > hotnews > ดารา > เอเชีย > เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) พูดเกี่ยวกับการจูบกับวิลเบอร์ แพน, ไมค์ เฮอ และจิโร่ หวัง

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) พูดเกี่ยวกับการจูบกับวิลเบอร์ แพน, ไมค์ เฮอ และจิโร่ หวัง

ถ้าคุณมีโอกาสได้จูบกับ วิลเบอร์ แพน (Wilber Pan), ไมค์ เฮอ (Mike He), จิโร่ หวัง (Jiro Wang), Lee Wei และ Roy Qiu รวมถึงดาราผู้ชายคนอื่นๆ ใครจะเป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกดีที่สุด? เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ตอบว่า การจูบกับวิลเบอร์ เป็นสิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุด การจูบกับจิโร่ เธอรู้สึกอายอย่างมาก และการจูบกับไมค์นั่น เธอรู้สึกเป็นธรรมชาติมากๆ

เรนนี่และวิลเบอร์แสดงร่วมกันในละคร Miss No Good เมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตาม เรนนี่กล่าวว่า การจูบกับวิลเบอร์นั่นเป็นสิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุด เพราะเธอกล่าวว่า เธอและวิลเบอร์นั้นสนิทกันมากเกินไป และมันเหมือนกับการจูบกับเจ้านายของคุณ หรือเพื่อนบ้านของคุณ ทุกๆคนที่ต้องถ่ายทำฉากจูบ เธอเพียงหวังว่าจะรีบทำให้เร็วๆเพื่อให้เสร็จไป

เรนนี่เปิดเผยว่า เธอไม่ชอบผู้ชายที่เหมือนกับวิลเบอร์ ซึ่งดีเกินไป และง่ายๆ เพราะแฟนประเภทนี้ จะไม่ให้เธอรู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่มั่นคง ดังนั้น เมื่อเรนนี่ได้ยินวิลเบอร์กล่าวในรายการ Rainbow Concert ว่า ริมฝีปากของเขานั้นนุ่ม และเรนนี้นั่นได้อะไรจากสิ่งนั่น เธอจึงตะโกนว่า บอกเขาไปโขกกำแพงซะ! เมื่อเปรียบเทียบกับลิ้นยาพิษ ยังไงก็ดีกว่าวิลเบอร์

เมื่อพูดเกี่ยวกับละคร เรนนี่ยังมีโอกาสได้จูบกับไมค์, Lee Wei, Roy และ จิโร่ เมื่อเปรียบเทียบพวกเขาแล้ว เธอกล่าวว่า ถึงแม้ว่า เธอและไมค์จะทำงานร่วมกันในละครเพียงแค่ 2 เรื่อง แต่เพราะในละคร Devil Beside You นั่น มีฉากจูบแทบจะทุกตอน ทำให้การจูบนั้นรู้สึกเป็นธรรมชาติ เธอยังกล่าวว่า ริมฝีปากของ Lee Wei นั่นหนากว่าวิลเบอร์ สำหรับ Roy ฉากจูบของพวกเขานั่นเกินขึ้นในทะเล และเนื่องจากแรงดัน มันเป็นฉากจูบที่ยากที่สุดตั้งแต่เธอแสดงมา

แม้ว่าเธอจะมีประสบการณ์ในฉากจูบมากมาย แต่สำหรับละครเรื่องใหม่ Superstar Express เธอและจิโร่นั่นจูบกันนานกว่า 3 นาที เพราะว่าบรรยากาศนั่นดีมากๆ และจิโร่กังวลอย่างมาก ทำให้เรนนี่กังวลตามไปด้วย และเธอกลายมาเป็นเขินอายไป ในตอนท้าย พวกเขาจูบกันจนกระทั่งริมฝีปากของพวกเขาสั่น

ข้อมูลโดย

http://www.blike.net


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...