ซอฮยอน เคือง กล่าวขอบคุณจองยงฮวาที่ไม่ได้จัดเตรียมงานวันเกิดให้ (WGM)  
blank รักหนังblank นวนิยายblank ละครเกาหลีblank ดาราเกาหลีblank ละครญี่ปุ่นblank ดาราญี่ปุ่นblank ละครจีนblank ดาราจีน blank ดาราฮอลีวู๊ด

ซอฮยอน เคือง กล่าวขอบคุณจองยงฮวาที่ไม่ได้จัดเตรียมงานวันเกิดให้ (WGM) [ 25-09-2010 ]

Home > hotnews > ละคร > เอเชีย > ซอฮยอน เคือง กล่าวขอบคุณจองยงฮวาที่ไม่ได้จัดเตรียมงานวันเกิดให้ (WGM)

ซอฮยอน เคือง กล่าวขอบคุณจองยงฮวาที่ไม่ได้จัดเตรียมงานวันเกิดให้ (WGM)

                จองยงฮวา ทำผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ในวันคล้ายวันเกิดของซอฮยอน ด้านซอฮยอนที่ผิดหวังตะโกนกล่าวแสดงความขอบคุณ

                เมื่อวันที่ 26 กันยายน ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ได้เวียนมาถึงวันเกิดของซอฮยอน (SNSD) ที่วันเกิดของเธอห่างจากจองยงฮวา (CN Blue) เพียง 6 วัน แต่จองยงฮวากลับไม่ได้เตรียมงานอะไรให้ในวันเกิดของซอฮยอนเลย เนื่องจากทั้งคู่ต่างก็ยุ่ง จึงไม่สามารถมาแสดงความยินดีได้โดยตรง แม้แต่ส่งข้อความมาอวยพรจองยงฮวาก็ไม่ได้ทำ ด้านซอฮยอนแสดงสีหน้าผิดหวังออกมาอย่างชัดเจน เธอกล่าวขึ้นมาว่า “ขอขอบคุณนะคะ” จองยงฮวาก็พยายามแก้ตัวว่าเขายุ่งมากเลยไม่ค่อยมีเวลา แต่เธอก็ไม่รับรู้

                ซอฮยอนบอกว่าเธอยังส่งข้อความไปอวยพรเขาเลย แต่จองยงฮวากลับบอกว่า เขาไม่เคยได้รับข้อความเลย ซอฮยอนก็ยืนยันว่าเธอส่งไปแล้วจริงๆ พร้อมกับกล่าวว่า “ขอบคุณค่ะ ฉันจะไม่ส่งข้อความไปอีกแล้ว” พร้อมกับเผยให้เห็นอาการขุ่นเคืองใจ

                อนึ่ง ในวันนี้ ซอฮยอนและจองยงฮวาได้มาพบกับ อุเอโนะ จูริ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น ซึ่งจองยงฮวาเลือกอุเอโนะ เป็นสาวในอุดมคติของเขา ซอฮยอนที่แสดงอาการหัวเราะร่าเริงเหมือนเดิมตลอดเวลา ก็ได้ถามจองยงฮวาว่า “รู้สึกยังไงมั่ง” อีกด้วย

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ