ซอนมี (Sun Mi) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ตัดสินใจแล้ว เลือกเรียนม.ดงกุก  
blank รักหนังblank นวนิยายblank ละครเกาหลีblank ดาราเกาหลีblank ละครญี่ปุ่นblank ดาราญี่ปุ่นblank ละครจีนblank ดาราจีน blank ดาราฮอลีวู๊ด

ซอนมี (Sun Mi) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ตัดสินใจแล้ว เลือกเรียนม.ดงกุก [ 04-01-2011 ]

Home > hotnews > ดารา > เอเชีย > ซอนมี (Sun Mi) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ตัดสินใจแล้ว เลือกเรียนม.ดงกุก

ซอนมี (Sun Mi) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ตัดสินใจแล้ว เลือกเรียนม.ดงกุก

                ซอนมี (Sun Mi) อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ตัดสินใจขั้นสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ยืนยันจะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยดงกุกอย่างแน่นอน

                เมื่อวันที่ 4 มกราคม ตามรายงานของผู้สื่อข่าวบันเทิงระบุว่า ซอนมีได้ตัดสินใจขั้นสุดท้ายเรียบร้อยแล้วว่าเธอจะเป็นนักศึกษาในปีการศึกษา 2011 ที่มหาวิทยาลัยดงกุก

                ย้อนกลับเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว ซอนมีได้สอบผ่านเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยดงกุกประจำปีการศึกษา 2011 ผ่านรอบแรก ในสาขาการแสดง ซึ่งก็มีชื่อของเธอติดโผผู้สอบผ่านไปแล้วเรียบร้อย แต่เนื่องจากซอนมีอยากจะทราบการประเมินความสามารถในระยะเวลาที่ผ่านมาที่เธอซุ่มเก็บตัวอ่านหนังสือสอบด้วยความพยายาม เธอจึงตัดสินใจสมัครสอบวัดระดับความสามารถในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยในปี 2011 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ได้เข้าไปสอบที่โรงเรียนมัธยมปลายหญิงแห่งหนึ่งในเขตคังนัม กรุงโซล

                หลังจากนั้น ซอนมีก็ได้ครุ่นคิดพิจารณาเรื่องสถานที่เรียนซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนในที่สุดก็ตัดสินใจเลือกที่เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยดงกุกในสาขาวิชาที่เธอถนัดนั่นเอง

                อนึ่ง ซอนมีได้สมัครใจถอนตัวออกจากวง Wonder Girls เมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว เพื่อทุ่มเวลาให้กับการเรียน หลังจากนั้นในช่วงครึ่งปีแรก ก็ผ่านการสอบเทียบวุฒิการศึกษาจบมัธยมปลายได้สำเร็จ

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...