ฮือฮาหมอนะยะ เวที 'ทิฟฟานี'  
blank รักหนังblank นวนิยายblank ละครเกาหลีblank ดาราเกาหลีblank ละครญี่ปุ่นblank ดาราญี่ปุ่นblank ละครจีนblank ดาราจีน blank ดาราฮอลีวู๊ด

ฮือฮาหมอนะยะ เวที 'ทิฟฟานี' [ 29-03-2011 ]

Home > hotnews > เรื่องเด่น > เรื่องเด่น ประเด็นร้อน > ฮือฮาหมอนะยะ เวที 'ทิฟฟานี'
Share

 

ฮือฮาเวที ทิฟฟานี่ ปีนี้ หมอนนนี่-หมอนะยะ จาก รพ.เขาค้อ เพชรบูรณ์ ถอดเสื้อกาวน์ หยุดรักษาคนไข้ชั่วคราว เดินทางมาตามหาความฝันที่จะขึ้นเวทีดอกไม้พลาสติก ด้วยการร่อนใบสมัครเข้าประกวดสาวประเภทสองในเวทีขาอ่อนทิฟฟานี่ เผยเพื่อนร่วมอาชีพและคนไข้ไม่รังเกียจเป็นหมอแต๋ว


เวทีประกวดสาวประเภทสองมีสีสันมากกว่าเดิม มีผู้สมัครเข้าประกวดมากกว่าปีที่แล้ว สุดเซอร์ไพรส์เมื่อมีนายแพทย์หัวใจสาวประเภทสอง ร่วมประลองเวทีขาอ่อน สาวดอกไม้พลาสติกด้วย ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่บริเวณชั้น 1 โซน C ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ได้มีการเปิดรับสมัครสาวประเภทสองเพื่อเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2011 โดยมีสาวประเภทสองเดินทางมาสมัครกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในผู้ที่เข้าประกวดและได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมากคือ นพ.อานนท์ จติชาติ ที่คนทั่วไปรู้จักในนาม หมอนนนี่ ซึ่งใช้ชื่อเข้าประกวดว่า ทิพย์นานา เพตราพัชชานนท์ อายุ 25 ปี จบการศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ธรรมศาสตร์ นพ.อานนท์ หรือหมอนนนี่ เปิดเผยว่า เป็นหมอรักษาคนไข้มาปีกว่าแล้ว ประจำอยู่ที่ รพ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เคยช่วยเหลือ เอ-อนันต์ บุนนาค ดารานักแสดงชื่อดังที่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเมื่อ 2 ปีก่อน ถึงแม้ว่าจะมีสภาพเป็นสาวประเภทสอง แต่ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลเขาค้อ ด้านคนไข้ก็ไม่แสดงท่าทางรังเกียจเช่นกัน ส่วนครอบครัวไม่ต้องพูดถึงทุกคนไม่ว่าอะไร เขายอมรับได้ในความเป็นตัวตนของเรา ส่วนเรื่องที่มาสมัครประกวดในครั้งนี้ ขอบอกว่าเป็นความใฝ่ฝันในชีวิต คิดว่าสักครั้งหนึ่งจะต้องขึ้นเวทีแห่งนี้ให้ได้ นอกจากนี้ยังมีนักศึกษาด้านเภสัชจาก ม.รังสิต เข้าร่วมประชันความงามอีกคนด้วย


ต่อมาเวลา 13.00 น. นางสาวอลิสา พันธุศักดิ์ รองประธานกรรมการบริษัททิฟฟานี่ โชว์พัทยา พร้อมด้วยนายเสรี วงษ์มณฑา ที่ปรึกษาบริษัททิฟฟานี่โชว์ พัทยา นายนิติ คงกรุต ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายปีเตอร์ ซาน กรรมการผู้จัดการบริษัท พี.ซี.แอร์. จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการประกวดมิสทิฟฟานี่ในครั้งนี้ นางสาวอลิสากล่าวว่า การประกวดมิสทิฟฟานี่


ในปีนี้จะอยู่ภายใต้แนวคิด I AM SO BEAUTIFUL หรือสวยมั่นพร้อมทุกองศา อย่างมีสไตล์ ซึ่งมีสาวประเภทสองที่มีความสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ เข้าประกวดเป็นจำนวนมาก หลังจากการรับสมัครเสร็จสิ้นลงในวันที่ 17 เม.ย. ผู้สมัครจะถูกคัดเลือกให้เหลือเพียง 30 คนเท่านั้น เพื่อเข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายที่ทิฟฟ่านี่โชว์ พัทยา ในวันศุกร์ที่ 6 พ.ค.นี้ ซึ่งช่อง 7 สี จะถ่ายทอดสด


สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2011 จะได้รางวัลเงินสด 1 แสน 2 หมื่นบาท รถยนต์ฮอนด้าแจ๊ซ 1 คัน พร้อมสายสะพาย ถ้วยรางวัล รองอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย ถ้วยรางวัล รองอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 7 หมื่นบาท พร้อมสายสะพายและถ้วยรางวัล ส่วนรายได้จากการประกวดมอบให้สภา กาชาดไทยในโครงการ คืนชีวิตให้พ่อแม่เพื่อลูกน้อยที่ปลอดเอดส์ ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

 ข้อมูลจาก
http://www.thairath.co.th


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...