อีริคมุน (Eric Moon) เตรียมโคจรมาพบกับ ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ในซีรีย์เรื่องใหม่ "Beautiful Spy" เร็วๆนี้!!  
blank รักหนังblank นวนิยายblank ละครเกาหลีblank ดาราเกาหลีblank ละครญี่ปุ่นblank ดาราญี่ปุ่นblank ละครจีนblank ดาราจีน blank ดาราฮอลีวู๊ด

อีริคมุน (Eric Moon) เตรียมโคจรมาพบกับ ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ในซีรีย์เรื่องใหม่ "Beautiful Spy" เร็วๆนี้!! [ 01-06-2011 ]

Home > hotnews > ละคร > เอเชีย > อีริคมุน (Eric Moon) เตรียมโคจรมาพบกับ ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ในซีรีย์เรื่องใหม่ "Beautiful Spy" เร็วๆนี้!!
Share

อีริคมุน (Eric Moon) เตรียมโคจรมาพบกับ ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ในซีรีย์เรื่องใหม่ Beautiful Spy เร็วๆนี้!! 

หลังจากที่มีข่าวกลับไปกลับมา ตอนนี้ก็มีการคอนเฟิร์มมาอย่างแน่นอนแล้วว่า อีริคมุนจะกลับมารับเล่นละครอีกครั้งกับทางสถานี KBS ในซีรีย์เรื่องใหม่เรื่อง  Beautiful Spy

โดยงานนี้เขากล่าวว่า มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะกดดันครับ เพราะนี่จะเป็นผลงานเรื่องแรกในรอบ 3 ปีของผมเลยทีเดียว ผมจึงรู้สึกกังวลและประหม่าอยู่เหมือนกัน แต่ผมจะแสดงให้ทุกๆคนได้เห็นว่า ดาราเกาหลีที่ชื่อคังวูเป็นใคร (หมายถึงตัวละครในเรื่อง) 

Beautiful Spy เป็นเรื่องราวดราม่าหวานๆเกี่ยวกับ สายลับสุดสวยที่ชื่อว่า มยองวอล (แสดงโดย ฮันเยซึล) ผู้ซึ่งมาจากเกาหลีเหนือ และได้เดินทางมาพบกับนักแสดงสุดฮอตแห่งเกาหลีใต้อย่าง คังวู (แสดงโดย อีริคมุน)  ผ่านฝีมือการกำกับของ ฮวางอินฮยอก ซึ่งมีกำหนดการจะออกอากาศในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...