ชายหนุ่มปริศนาในรูปสติ๊กเกอร์ปรากฏตัวในรายการ Dalgona และชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไอยู (IU)  
blank รักหนังblank นวนิยายblank ละครเกาหลีblank ดาราเกาหลีblank ละครญี่ปุ่นblank ดาราญี่ปุ่นblank ละครจีนblank ดาราจีน blank ดาราฮอลีวู๊ด

ชายหนุ่มปริศนาในรูปสติ๊กเกอร์ปรากฏตัวในรายการ Dalgona และชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไอยู (IU) [ 12-06-2011 ]

Home > hotnews > เพลง > เอเชีย > ชายหนุ่มปริศนาในรูปสติ๊กเกอร์ปรากฏตัวในรายการ Dalgona และชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไอยู (IU)
Share

ชายหนุ่มปริศนาในรูปสติ๊กเกอร์ปรากฏตัวในรายการ Dalgona และชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไอยู (IU)

โดยเพื่อนของไอยูผู้อี้อฉาวในรูปถ่ายสติ๊กเกอร์ได้ออกมาชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไอยูในรายการ Dalgona ทางช่องSBS ซึ่งรูปถ่ายสติ๊กเกอร์ที่ไอยูถ่ายกับชายหนุ่มปริศนาในช่วงก่อนเดบิวท์ที่ถูกปล่อยออก

มาก่อนหน้านี้นั้น ได้จุดประกายความอยากรู้อยากเห็นแก่ทุกคนเป็นอย่างมากเมื่อตอนที่รูปดังกล่าวถูกปล่อยลงในอินเตอร์เนตและรายการวาไรตี้โชว์ Dalgona ที่จัดเพื่อให้ไอดอลที่มีชื่อเสียงได้พบกับเหล่าคนรู้จักและเพื่อนเก่าๆ ได้นำสองคนนี้มาพบกันอีกครั้งในตอนล่าสุด โดยชายหนุ่มในรูปสติกเกอร์ กุ มุง ฮุน ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญของรายการที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน และนำรูปของเขาและไอยูมาเปิดเผยพร้อมกับอธิบายเกี่ยวกับข่าวลือที่ผิดๆ เขาพูดว่า “ผมเป็นคนในรูปสติกเกอร์ครับ และแฟนคลับยังคงไม่เชื่อในความสัมพันธ์ของพวกเราเมื่อตอนที่ไอยูออกมาพูดในรายการทีวีรายการหนึ่งว่าผมคือพี่ชายที่เธอเคยชอบแต่ไม่ได้เป็นแฟนของเธอ

เขาอธิบายเพิ่มว่า “เราเป็นแค่พี่ชายและน้องสาวที่ดีต่อกันครับ เราเคยสนิทกันตอนที่เราเรียนโรงเรียนสอนแอคติ้งที่เดียวกัน และแน่นอน ผมไม่ใช่แฟนของไอยูครับ” เขาบอกว่า “เราถ่ายสติ๊กเกอร์ด้วยกันเพื่อฉลองที่ไอยูย้ายไปและไม่ได้มีความหมายอะไรที่ลึกซึ้งหรอกครับ” และนอกจากนี้เขายังเล่าถึงปัญหาที่ได้รับจากแฟนคลับของไอยูทีเกิดจากข่าวลือนั้นอีกด
้วย

Thai Translation: joytwin @ U&I Thailand Fanclub
English Translation: ramham424 @ allkpop
Original Article: http://www.allkpop.com/2011/06/ius-selca-f...on-sbss-dalgona
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...