ชาวเน็ตเผยภาพสวยวิ๊งของ ยุนอา YoonA -SNSD ระหว่างรอถ่ายทำละครเรื่อง Love Rain ที่ฮอกไกโด  
blank รักหนังblank นวนิยายblank ละครเกาหลีblank ดาราเกาหลีblank ละครญี่ปุ่นblank ดาราญี่ปุ่นblank ละครจีนblank ดาราจีน blank ดาราฮอลีวู๊ด

ชาวเน็ตเผยภาพสวยวิ๊งของ ยุนอา YoonA -SNSD ระหว่างรอถ่ายทำละครเรื่อง Love Rain ที่ฮอกไกโด [ 11-03-2012 ]

Home > hotnews > ละคร > เอเชีย > ชาวเน็ตเผยภาพสวยวิ๊งของ ยุนอา YoonA -SNSD ระหว่างรอถ่ายทำละครเรื่อง Love Rain ที่ฮอกไกโด
Share

9 มีนาคมที่ผ่านมา ในเว็บไซต์คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งหนึ่ง ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้อัพโหลดภาพถ่ายของยุนอา พร้อมตั้งกระทู้ในหัวข้อที่ว่า 'ยุนอา ผู้มีใบหน้างดงามกว่าดอกไม้ทั้งปวง' 

โดยภาพถ่ายดังกล่าวนั้น เป็นภาพถ่ายในระหว่างที่ ยุนอา กำลังรอถ่ายทำละครเรื่อง Love Rain ที่ตึกแห่งหนึ่งในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในภาพถ่ายนั้น ปรากฎแสงที่สะท้อนออกมาพาดผ่านหน้าผากของ ยุนอา ในระหว่างที่กดชัตเตอร์ แต่ด้วยผิวพรรณที่เนียนใสของเธอ กลับทำให้ผู้คนต่างให้ความสนใจกันเป็นจุดแรก ซึ่งภาพดังกล่าวนั้น เป็นภาพที่สตาฟฟ์เป็นคนถ่ายนั่นเอง

ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพถ่ายเหล่านี้ว่า แม้แต่แสง ก็ไม่อาจบดบังความงามของยุนอาได้เลย งามเหมือนนางฟ้ามาเกิดเลยจริง ๆ ฉันจะถ่ายภาพแล้วออกมาดูดีแบบนี้ได้ที่ไหนเนี่ย และอื่น ๆ อีกมากมาย

อนึ่ง ละครเรื่อง Love Rain เป็นละครที่เล่าถึงความรักของคนในยุค 1970 และ 2012 ผ่านทางเรื่องราวความรักที่อยู่เหนือกาลเวลาของคนกลุ่มหนึ่ง ซึ่งละครเรื่องนี้จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 26 มีนาคม 


Source: 
MoneyToday, TVReport
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com


Click load data comment ...
ชื่อ รหัสผ่าน
Click load data editor comment ...